Bữa sáng: bánh mì nướng + trứng ốp-la

 bánh mì nướng và trứng ốp la

Bánh mì với trứng ốp la có lẽ là món ăn sáng rất cơ bản và dễ dàng, làm lại nhanh chóng.

Bánh mì từ hôm trước, đến sáng cần đem ra nướng lại. Nhà mình không có toaster nên mình dùng chảo để nướng giòn lại bánh mì. Cho bánh thêm mùi vị, mình rưới lên mỗi lát bánh một chút dầu ô liu và rắc tiêu lên, bánh mì trở nên thơm ngon khác hẳn.

Trứng ốp la để thêm phần hấp dẫn, sau khi đập quả trứng ra chảo, mình rắc lên chút muối, tiêu và bột oregano cho trứng thêm mùi thơm. Nhưng nhìn quả trứng mà thấy chán đời. Loại trứng mình thường mua lòng đỏ vốn không được to, không đỏ và luôn rất nhiều lòng trắng.

Bữa sáng chỉ với 2 lát bánh mì nướng giòn và 1 quả trứng ốp la thế này là no đủ lắm rồi ^^

bánh mì nướng và trứng ốp la

0 comments
  1. hình như chị thường mua trữ trứng trong tủ lạnh cả tuần? nếu vậy thì làm bánh sao mà vẫn nở cao đc vậy chị? em nghe nói làm bánh phải dùng trứng tươi, ko dùng trứng đã cho vào tủ lạnh rồi?

  2. Trứng ở đây cũng thế Linh ơi:((. Nhìn bữa sáng của Linh đơn giản mà vẫn ngon quá.Sáng mai tớ cũng ăn bánh mì với trứng thôi:D
    À, tớ có làm cái blog mới ở blogspot rồi đấy, bọn nó thì cho comment thỏai mái:D

  3. L ơi, mua cái toaster đi. Bánh mì chị cứ quăng vào freezer đến khi ăn thì cho vào toaster 3p là xong, tiện lợi lắm. Bánh mì bỏ vào freezer cả tháng cũng k sao hihi (chị tiêu thụ bánh mi chậm lắm :D)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm