Sinh tố chanh dưa hấu

IMG 3742

Có lẽ mùa hè đã đến thật rồi. Buổi trưa đi ra đường là đã có nhiều người kêu nóng lắm rồi, buổi tối ngủ phải bật quạt cả đêm rồi. Một trong những chất luôn cần phải bổ sung trong những ngày hè nóng là vitamins đến từ các loại hoa quả và sinh tố. Ăn hoa quả không đã ngon rồi, kết hợp chúng với nhau để cho ra 1 món đồ uống mới lạ thì còn thú vị hơn nữa. Mình luôn thích khám phá, thử nghiệm, pha cái nọ cái kia, nhưng về khoản đồ uống thì phải nói là vẫn thường xuyên thua chồng. Ở nhà chồng mình luôn là người pha đồ uống cho vợ, và gần như lúc nào cũng ngon, vợ không có gì để chê cả. Nghĩ đến pha đồ uống sau bữa tối thì vợ ngại chứ chồng ít khi nào ngại lắm. Sau bữa tối thường hỏi vợ: “vợ ơi bây giờ thích uống gì đây?” – có tuyệt vời không cơ chứ 😛

Hôm nay mình share 1 món đồ uống rất dễ thực hiện này cho mọi người biếti thêm để cùng thưởng thức, rất dễ uống và chống “háo” rất tốt, uống vào là thấy đã khát ngay.

sinh tố chanh dưa hấu

Nguyên liệu:

 

– 60ml nước cốt chanh vàng (có thể thay bằng chanh xanh)

– 400ml dưa hấu xay (bỏ hạt)

– 3 thìa súp đường

– 250ml đá viên

 

Cách làm:

 

– Cho nước cốt chanh, dưa hấu, đường và đá vào cối xay sinh tố, xay nhuyễn cho đá vụn ra, khoảng 2-3 phút.

– Chia ra rốc.

 

2 comments
  1. C Linh oi, em muon hoi la cho chi co ban Fondant lam san ko a? Sap toi thagn 5 chi co to chuc lop fondant ko vay? em muon hoc qua de lam banh cho chau vao 29/5 .. con neu c ban san thi tot qua, em mua dung luon:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
F cach lam mit dam
Read More

Mít dầm

Mít ta đang vào mùa, nhiều hôm mình mua được những miếng mít rất ngon. Mặc dù mít…