Dừng lại… để bước tiếp !

inspiration

Các bạn độc giá của blog Kokotaru thân mến, 

2 tháng nay, có vẻ như Linh đã gần như rất im hơi lặng tiếng trên trang blog của mình. Không có những món ăn, món bánh được post trên blog, không có những tâm sự hay những câu chuyện gì mới để chia sẻ cùng mọi người. Không biết mọi người có nhớ Kokotaru không, nhưng Linh thì rất nhớ blog của mình và nhớ cảm giác chia sẻ cùng mọi người trên blog này. 

Thời gian qua, Linh có quá nhiều việc phải tập trung thời gian cũng như tâm sức của mình. Hẳn một số bạn cũng đã biết là mình đang triển khai mô hình bánh trang trí theo yêu cầu – style rất riêng của Kokotaru – tại Tp. HCM. Kokotaru tại Hà Nội đã được rất nhiều khách hàng biết đến với những mẫu bánh đặc sắc, phục vụ mọi yêu cầu, ý tưởng của khách hàng trong suốt 3 năm rưỡi qua, nay khi mình đem triển khai mô hình bánh custom-made này trong SG thì cũng được rất nhiều bạn bè xa gần ủng hộ, và giới thiệu thêm tới những bạn bè của họ. Công việc tại Sài Gòn thuận lợi hơn khi mình nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều người, và đây cũng là điều khiến mình cảm thấy rất vui, có thêm động lực để làm việc, để tạo thêm những giá trị mới, mới hơn rất nhiều ngoài những sản phẩm là những chiếc bánh độc đáo đem lại nhiều niềm vui cho mọi người. 

Cũng trong 1 tháng qua, Linh đã kết hợp với cty sách Sahabook để chuẩn bị cho ra đời những tập sách nhỏ các món ăn Việt Nam. Sách được viết bằng tiếng Anh, hướng tới phục vụ đối tượng là du khách nước ngoài đến VN và những người nước ngoài hiện đang sống và làm việc tại VN có thêm một kênh để tìm hiểu về các món ăn của VN do người VN nấu. (Đây cũng là lý do thời gian qua mình phải dành thời gian viết nội dung tiếng Anh cho cuốn sách này). Mình là một người yêu thích nấu ăn bình thường, ko phải là chuyên gia ẩm thực, mình chỉ có hy vọng là những món ăn mình đã từng thực hiện góp phần nhỏ thêm vào những hình ảnh đẹp, ngon về các món ăn Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Sách sẽ được xuất bản trong thời gian 1-2 tháng tới, chắc chắn lúc đó Linh sẽ chia sẻ hình ảnh của cuốn sách tới mọi người. 

Những bận rộn của công việc đến cùng với những thay đổi rất lớn và sâu sắc trong quan điểm về cuộc sống, về ẩm thực sau khi Linh được tiếp cận với những luồng kiến thức mới và tiếp xúc với những con người mới, với những trải nghiệm mới, mà sau này, có dịp, Linh sẽ chia sẻ cùng mọi người trên blog này. Cuộc sống quả là luôn có những mối nhân duyên hết sức thú vị và đầy giá trị 🙂

17 Comments

 1. khánh chi May 3, 2013
  • Linhihi May 3, 2013
 2. khánh chi May 3, 2013
 3. Jully May 5, 2013
  • Linhihi May 6, 2013
   • camy May 6, 2013
    • Linhihi May 7, 2013
 4. Phương May 6, 2013
 5. Thy Tran May 8, 2013
 6. Thu May 12, 2013
  • Linhihi May 14, 2013
   • hồng hải August 31, 2013
 7. hồng hải (e là nữ ) August 31, 2013
 8. Huyen Anh September 8, 2013
 9. Phương Hà October 23, 2013
 10. Trang Dandelion December 13, 2013
 11. ĐẶNG HUỲNH BẢO UYÊN May 4, 2018

Leave a Reply