Ebook: One sweet bite – Một miếng ngọt ngào

Như đã hẹn, hôm nay nhà mình đã hoàn thành xong cuốn ebook tiếp theo tập hợp một vài công thức và hình ảnh các món bánh mà mình đã từng làm và giới thiệu trên blog Ngôi Nhà Nhỏ.

Sau cuốn Baking Basics – Làm bánh cơ bản lần trước, hy vọng rằng cuốn ebook này sẽ trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn với những điều cơ bản về bánh mà bạn đã có được. Ebook One sweet bite bao gồm cả những công thức bánh đơn giản và phức tạp để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Mời các bạn vào mục Download để down sách nhé.

Chúc mọi người cùng làm được thật nhiều bánh ngon, đẹp và sáng tạo thêm nhiều loại bánh ngon lành khác, để mỗi ngày chúng ta đều được thưởng thức những miếng bánh nhỏ cho cuộc sống thêm ngọt ngào nhé.

0 comments
 1. Tuyệt cú mèo đấy Linh ah.
  Bạn làm mình say sưa, đắm mình vào thế giới bánh, mơ một ngày nào đó có thể chiêu đãi gia đình mình bằng những chiếc bánh chính tay mình làm.
  Cám ơn Linh đã chia sẻ công thức nhé. Mình lại down về máy để dành đây.
  (:

 2. ca’m on Linh nhieu lam nhe …co dduoc Ebook cua Linh thi mi`nh se tro*? nen nguoi vo*. #1 cua? anh xa? mi`nh de^~ da`ng ho*n …Chu’c Linh luon luon gap nhieu may man tren dduong ddoi …va.n su*. nhu* Y’ Linh nhe’

 3. Linh ơi, lại làm chị ngạc nhiên rồi! Ngày nào cũng có món mới, update blog thường xuyên. Liên tục ra đời e-book pro và hữu ích.

  Cám ơn vợ chồng em và bé Bi nhiều nhé! Nice day!

 4. Linh ơi, Linh giúp mình phân biệt một số loại men, bột nổi và công dụng của từng loại được k? Mình thật sự bối rối không biết dâu là active yeast, rồi instant dry yeast và còn dry yeast nữa… Mình đang muốn làm bánh đế bánh Pizza, ở nhà mình có loại instant dry yeast, k biết có dùng được k hả Linh? Mong nhận được hồi âm, vì mai mình định làm thử đó.
  Cám ơn Linh thật nhiều nha.

 5. Chủ nhật rồi mình đã làm thành công bánh Pizza rồi Linh ah. Không ngờ là đơn giản đến như vậy, cả nhà ai cũng ăn ngon miệng. Cảm ơn những thông tin hữu ích mà Linh cung cấp.

 6. wá là tuyệt vời, o chỗ nào chê! Cảm ơn Linh đã chia sẻ với mọi người. Có sách này tiện wá, chỉ việc in ra, nghiên cứu, và… hì hục làm bánh… hehe, o phải làm bánh mà kè kè máy tính 1 bên… hoan ho

 7. Em giờ mới tập tành làm bánh và biết đến c Linh. Em rất thích các công thức và kiến thức liên quan đến làm bánh mà c Linh đã chia sẻ ^^ Link ebook chắc lâu rồi nên giờ ko còn nữa, các chị có thể cho em xin link down đc không ạ. Email em là [email protected]. Cám ơn các chị nhiều và chúc các chị luôn giữ đam mê với công việc bếp núc ạ ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm