Family Feast

  

 

Sau khi giới thiệu cuốn ebook đầu tay: "Quick & Easy", LnL đã nhận được sự ủng hộ, động viên của nhiều bạn bè khắp nơi. Điều này rất có ý nghĩa đối với LnL khi đã mang thêm nhiều niềm vui và sự tiện lợi trong nấu nướng cho mọi người xa gần. Việc ra cuốn ebook và được đón nhận nồng nhiệt đã đánh dấu sự trưởng thành hơn nữa của trang web kokotaru.com.

Hôm nay, lấy cảm hứng từ niềm vui sum họp gia đình, LnL xin giới thiệu cuốn ebook thứ hai:

"Family Feast – Cả nhà cùng vui"

Cuốn ebook này bao gồm 25 công thức món ăn được chọn lọc và biên tập từ blog Ngôi Nhà Nhỏ với tiêu chí các món ăn mang hương vị hài hòa, ngọt lành, thích hợp cho mọi lứa tuổi, phù hợp cho những buổi sum họp gia đình.

Xin chúc tất cả mọi gia đình sẽ thường xuyên có những bữa quây quần bên mâm cơm thật vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tiếng cười.

Bạn có thể download file pdf (4.3 Mb)của cuốn ebook tại đây.

Click here to download >>>>

 

19 comments
 1. ôi đây là lần đầu tiên em comment trên 1 web vô tình lượn lờ, em đang down ebook 2 của chị :d úi chà chà tuyệt vời quá í 😡 >:D< chị thật là hết sảy 😀

 2. Tuyệt vời quá! Chị thấy hơn đứt mấy ngoài tiệm bằng tiếng Việt :D. Cả 3 người: nấu ăn, chụp ảnh, và design đều vô cùng xuất sắc!!! Cảm ơn em rất nhiều!!!

 3. Chao Linh, minh tinh co vao trang blog nay cua ban va cung co dong y voi suy nghi cua nhieu nguoi khac, tuc la thay rat thich va thien cam ay 🙂 minh chi muon noi them la minh thay ban biet gia tri va tran trong nhung dieu ma bay gio dang ngay cang tro nen quy hiem, do la tam long va luong tam doi voi nguoi khac trong cuoc song noi chung va trong cong viec. Minh cung rat thich cach dien dat chia se cua ban, rat binh di khiem nhuong ma van tinh te va sau sac, that tu nhien. Minh hy vong se som co dip ghe tham quan cua vo chong ban. Than men

 4. Hi, thanks bạn nhiều về cuốn ebook này. Nhiều lúc cuối tuần nghĩ hoài k ra đc món gì để nấu cả. Giờ thì có tư liệu tham khảo rồi.

 5. Hi chị, em xem blog chị đã lâu rồi, đa số là xem trộm trong thèm thuồng. đến hôm nay mới lên tiếng ah hihi
  Em vào download ebook để tiện xem va nghiên cứu mà trong phần này thì em down mãi không được ah, nó cứ báo lỗi mãi… chị xem giúp em với ah.
  Cám ơn chị nhiều và lúc nao cũng ủng hộ chị ah ^^~
  Em mà ở HN là xin học chị ngay ah 😀

Leave a Reply