Valentine và Tết

kokotaru valentine

Quay đi quay lại, chỉ còn đúng 1 tuần nữa là Tết. Tết này.. mình chưa biết sẽ là một cái Tết thế nào. Không có không khí lạnh ở HN (vì Tết này mình sẽ ở Sài Gòn), không có cảnh về nhà bố mẹ gói bánh chưng, và không có nhiều ngày nghỉ như Tết những năm khác. Nhưng mình tin rằng Tết này vẫn hứa hẹn rất nhiều niềm vui và những niềm vui đặc biệt.

Bởi vì, dịp Tết năm nay lại bị trùng với một trong những ngày lễ được chờ đợi nhất trong năm – Ngày lễ Tình Yêu. Từ khi có tiệm bánh Kokotaru, ngày lễ Valentine trở thành một dịp vô cùng đặc biệt đối với Linh và mọi người ở tiệm bánh. Từ suốt đó 1 tháng, mọi người đã rục rịch chuẩn bị đủ thể loại các ý tưởng bánh vô cùng lãng mạn, với rất nhiều socola, trái tim, và hoa hồng. 2 mùa Valentine đã qua đều là những ngày làm việc vô cùng bận rộn của mình và mọi người tại Kokotaru, và ba ngày 12, 13, 14/2 là những ngày làm việc khủng khiếp nhất. Mệt nhưng vui vì mọi người ở tiệm đã làm ra được thật nhiều bánh, là những món quà nhỏ để mọi người gửi gắm tình yêu. Biết bao nhiêu tình cảm ngọt ngào đã được trao tặng đi. Được phục vụ mọi người thể hiện tình yêu của mình là một niềm vui lớn đối với Linh và tập thể Kokotaru.

valentine cupcake

Vì thế, năm nay, tuy Valentine bị trùng vào Tết, nhưng mọi người vẫn sẵn sàng nghỉ Tết ngắn đi để có thể góp phần nhỏ bé của mình qua việc tạo ra những món quà là những hộp socola, hộp bánh cupcake, những chiếc bánh nhỏ xinh giúp các bạn trao gửi tình yêu thương đến “một nửa” của mình. Qua blog này, Linh muốn chia sẻ một vài hình ảnh bánh cupcakes mà tập thể Kokotaru đã cùng sáng tạo để gửi gắm tình yêu.

Nếu bạn tự làm bánh tại nhà, tự trang trí bánh, thì Linh mong những sản phẩm này giúp bạn có thêm ideas để tự mình làm được chiếc bánh thật xinh.

Chúc cả nhà có một cái Tết như ý, một dịp lễ Valentine tràn ngập tình yêu.

valentine kokotaru

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

kokotaru valentine

0 comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
F Lover waltz
Read More

Lovers waltz

Nửa đêm.. vô tình mình lang thang tìm nhạc dance trên youtube thì nghe lại được bài hát…
MG 3184
Read More

Tết nhỏ

Còn chưa đầy 3 tiếng nữa là đến Giao Thừa, giờ này mình mới “tạm” rảnh tay để…