Kokotaru loves you !!! 1

Chào mừng các bạn ghé thăm ! 

Kokotaru | Ngôi nhà nhỏ ấm áp !

Kokotaru loves you !!! 2

Mình là Ngọc Linh – “bếp trưởng” của nhà Kokotaru.

Kokotaru loves you !!! 3

Linh chủ yếu sống tại Đà Lạt – thành phố đầy hoa 😀 (và cũng đi lại, làm việc tại TP.HCM)

Linh bắt đầu viết blog chia sẻ các món ăn ngon được làm từ bếp của mình từ cuối năm 2008, khi ấy Linh vẫn đang là một cô SV năm cuối ĐH. Cũng thật kì lạ, là dân chuyên Anh HN – AMS, nhưng cơ duyên và sự đam mê cũng như cảm hứng dành cho lĩnh vực ẩm thực không ngờ lại khiến Linh theo đuổi nó đến tận bây giờ..

Lúc này đây, Linh đã trở thành một người mẹ của ba đứa nhóc, ba đứa ngày ngày ăn những món ăn mẹ nấu đầy thích thú và sẽ ố á mỗi khi mẹ làm ra những chiếc bánh trông thiệt lạ và thiệt ngon. Và nếu bạn muốn biết nhiều hơn thì đây là các thành viên trong ngôi nhà nhỏ ấm cúng này:
Kokotaru loves you !!! 4

Husband của Linh: William K. Kín đáo. Không thích selfie hay lộ mặt.

Kokotaru loves you !!! 5

Cô con gái lớn: Elise K. Nhí Nhảnh. Thích vẽ . Không thích sefile hay chụp ảnh.

Kokotaru loves you !!! 6

Cô con gái nhỏ: Lilly K. Điệu Đà. Thích đàn, thích chụp ảnh, selfie và trình diễn.

Kokotaru loves you !!! 7

Bé út: William K. Junior. Tinh nghịch. Thích ăn. Suốt ngày “Mẹ ơi – măm măm..”

Cùng vài thành viên bí ẩn quyết tâm bằng mọi giá không lộ diện..  😀

Bên cạnh đó, Linh cũng có một tiệm bánh nhỏ, phần nào biến ước mơ bánh trái thành công việc của mình, chính vì vậy mà niềm vui và sự say mê với công việc chưa khi nào mất đi.

Giới thiệu ngắn về tiệm bánh nhỏ của Linh nhé.

Kokotaru loves you !!! 8

Lâu đài bằng bánh kẹo (Trung thu 2016 – Crescent Mall – Q.7 – HCM) – Một sản phẩm tại tiệm bánh CakeCraft !

Hàng ngày Linh sẽ bận với việc chăm lo gia đình nhỏ, với công việc của tiệm bánh và với vô số các trách nhiệm linh tinh mà mình phải đảm đương.

Kokotaru loves you !!! 9

Chữ C đốm màu là logo tiệm bánh của Linh – Một sản phẩm của tiệm bánh.

Những lúc rảnh rỗi, hoặc một tháng một lần, Linh sẽ cùng cả nhà rong ruổi khắp nơi, đưa lũ trẻ đi khám phá và trải nghiệm cùng thiên nhiên..

Kokotaru loves you !!! 10

Thời gian trôi thật nhanh, giờ Linh không còn tự do như cái hồi một ngày có thể làm cả dăm bảy món ăn, thoải mái chụp ảnh chúng rồi ngồi viết blog một lèo mỗi ngày vài bài để chia sẻ cùng mọi người yêu thích bếp núc như mình nữa.

Nhưng hiện tại, Linh cảm thấy rất hài lòng khi sau từng ấy năm, mình đã thực sự có một ngôi nhà nhỏ của riêng mình với đầy tình yêu thương, với đầy ắp tiếng cười mỗi ngày, với những trách nhiệm “người lớn” hơn như làm vợ, làm mẹ, làm cô giáo của các con,…

Căn nhà Linh luôn tràn ngập tiếng đàn – Mời bạn nghe bé Lilly K đàn lúc 5 tuổi nhé.

Và vẫn với blog Kokotaru được rất nhiều bạn bè khắp mọi nơi yêu mến, chia sẻ, dù có những quãng thời gian rất lâu tới vài năm liền Linh đã quá bận rộn với cuộc sống riêng nên không thể chăm lo được cho đứa con tinh thần – Kokotaru.

Linh luôn muốn nói lời cảm ơn và gửi tình cảm của mình đến những người chị, người bạn, người em đã luôn dõi theo Kokotaru những năm qua, cảm ơn những yêu mến và chia sẻ của mọi người với Linh ở ngôi nhà nhỏ này.

Hiện tại và tương lai, Linh vẫn muốn tiếp tục được chia sẻ niềm đam mê bếp núc cùng các bạn, và thêm cả chia sẻ những kinh nghiệm, những vui buồn của cuộc sống, của việc chăm sóc con cái, gia đình nữa. Còn quá nhiều thứ còn phải học để trở nên tốt hơn nữa, các bạn cùng với Linh tiếp tục học hỏi và chia sẻ nhé 🙂 

 Yêu cả nhà !

Kokotaru loves you !!! 11