Tặng thêm 100 cuốn sách cookbook

Các bạn thân mến,

VIETNAMESE COOKING series

Sau khi Linh đăng thông báo về việc tặng sách Cookbook Kokotaru, Linh ngay  lập tức đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn, điều  này là một niềm vui vô cùng lớn lao đối với Linh.

Số lượng sách lần trước Linh dành tặng 100 cuốn cho các bạn tại Hà Nội, 100 cuốn cho các bạn tại TP.HCM. Tuy nhiên thực tế các bạn muốn được nhận sách đã lên tới gần 450  bạn. Công ty sách Sahabook đã có một quyết định rất tuyệt vời nữa là dành tặng thêm 100 cuốn sách miễn phí nữa để nhiều bạn có thể được nhận sách hơn.

Hơn 2 tuần trước đây, Kokotaru đã liên hệ trực tiếp với đầy đủ 200 bạn tại HN và HCM để mời các bạn tới nhận sách, tuy nhiên tới nay mới chỉ có hơn 100 bạn tới nhận. Số sách còn lại chưa được nhận, Linh sẽ tiếp tục theo danh sách đăng kí ở bài post trước để liên hệ với các bạn tới nhận, cho tới khi toàn bộ 300 cuốn sách được tặng miễn phí tới được tay người nhận. Linh cũng rất mong rằng các bạn đã được liên hệ nhưng chưa tới nhận sách được vì lý do nào đó thông cảm, vì lượng bạn đọc muốn được nhận sách là rất nhiều.

Linh đã hết sách rồi. Hẹn  gặp các bạn lần sau nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều .. !

222 comments
 1. không biết còn nhận được sách k ạ? vì e mới biết thông tin đucợ nhật sách nên cứ đăng kí thử ạ 😀
  Nguyễn Tường Vi
  Địa chỉ: 12 Đặng Tất- Quan Thánh- Ba Đình-HN
  SĐT: 0916145454

 2. Chào chị Linh, em cũng biết tới Kokotaru khá lâu và cũng học hỏi được nhiều phương pháp hay về làm bánh của chị (em rất thích làm các loại bánh ngọt :D).
  Hiện em đang tham gia 1 dự án xây dựng thư viện sách tên là iBookStop. Mong muốn của iBookStop là có được đầy đủ các đầu sách với đủ mọi lĩnh vực, và sách thường thức – cụ thể là sách hướng dẩn nấu nướng cũng là một trong những đầu sách được nhiều bạn đọc tìm kiếm tại thư viện. iBookStop cũng cố gắng chọn lọc những sách hay và uy tín để bạn đọc mượn đọc.
  Em xin đăng kí nhận sách tặng Kokotaru Cookbook để góp thêm cho kho sách của iBookStop có được không ạ? Mong nhận được sự ủng hộ từ chị Linh cũng như Kokotaru. Em xin chân thành cảm ơn!
  Thanh Vân – Đt 0909861988
  Email: [email protected]
  Thư viện iBookStop: http://www.ibookstop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
MG 3184
Read More

Tết nhỏ

Còn chưa đầy 3 tiếng nữa là đến Giao Thừa, giờ này mình mới “tạm” rảnh tay để…