Cách làm bánh Tart chanh quả mâm xôi

tart chanh và quả mâm xôi

Mứt chanh và quả mâm xôi là hai thứ khá thường xuyên đi kèm với nhau. Làm chiếc tart chanh này có thể coi là nhàn, nhất là với đứa ít làm tart vì ngại trời nóng cán đế khổ như mình. Mứt chanh thì mình làm thường xuyên nên bây giờ cũng quen lắm rồi, mỗi lần làm thấy chẳng hề ngại chút nào. Quả mâm xôi tươi thì cứ thế rửa sạch rồi xếp lên chiếc tart là được.

Vì thế, làm chiếc tart này chỉ tốn công đoạn đế bánh và nướng cái đế bánh cho chín là xong. Sau đó đổ mứt chanh chanh và trình bày với quả raspberry.

tart chanh và quả raspberry

Vì không có nhiều quả raspberry nên mình làm chiếc tart vào khuôn nhỏ thôi. Khuôn này không phải loại tháo đế nên làm xong mình cũng để trong khuôn luôn. Khi ăn thì dùng thìa xắn từng miếng nhỏ thấy rất thú vị. Raspberry vốn chua nên mứt chanh làm ngọt hơn một chút, lúc ăn sẽ thấy vị chua ngọt được cân bằng hơn.

tart chanh và quả mâm xôi

0 comments
  1. Chị ơi em ở Q10, tp.HCM. Chị chỉ em chổ mua quả mâm xôi tươi ngon như chị với. Nhìn đã quá nên em muốn làm thử. hj hj. Xin chị chỉ giáo cho em nhe!

  2. @Tuongnguyen: mình ở SG nè, mình biết 1 chỗ bán quả mâm xôi. Nhưng hơi xa, khi nào tiện ghé được thì bạn ghé nhé (nhớ là đến vào tầm tháng 4-7): siêu thị An Phú 43 Thảo Điền, F.Thảo Điền, Q.2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like