Bánh mì nướng giòn trứng ốp và xúc xích Đức

toast, trứng ốp và xúc xích Đức

Bữa sáng cuối tuần rất no nê và nhiều năng lượng của nhà mình 😛 Đây là một trong những loại bratwurst – xúc xích Đức. Mình không rành về các loại xúc xích của Đức (có rất nhiều loại, chỉ biết là lần đến Đức mình được ăn loại nào thì đều thấy rất ngon). Chỉ biết là loại bratwurst này cũng làm cho hai đứa mình mê mẩn, mặc dù nó không phải là loại tươi như hồi Noel mình được ăn ở Đức nhé, chỉ là loại đóng gói bán sẵn trong siêu thị thôi.

toast, trứng ốp và xúc xích Đức

Mỗi đứa ăn sáng với 1 lát bánh mì trắng nướng trên bếp với 1 quả trứng ốp và 1/2 cái xúc xích (loại xúc xích này dài lắm, ăn một mình thì nhiều quá nên hai đứa chia nhau 1 cái thôi :P). Xúc xích khi được nướng nóng trên bếp thì nứt ra thành các đường nứt tự nhiên trông rất thích mắt.

Toast, trứng ốp và xúc xích Đức

Ăn xong còn ké thêm 1 quả mận nữa để “tráng miệng”

Toast, trứng ốp và xúc xích Đức

0 comments
  1. Hihi, nha Linh ăn thanh cảnh lắm, quí hồ tinh bất quí hồ đa ấy mà:))
    Linh hồi ở Đức ăn currywurst chưa nhỉ? Tớ có dẫn Linh đi ăn không ý nhỉ? Tớ thích currywurst nhất!!! Đi khỏi Đức thì nhớ mỗi xúc xích:))

  2. vang a!ma chi oi em ran thu may lan nhung phan duoi sap chay ma ben tren long` trang van chua chin nen em hoi so du de lua rat nho,em so an long trang con song con long do thi vo tu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like
Bánh mì Ciabatta
Read More

Bánh mì Ciabatta

Ciabatta là một loại bánh mì Ý rất phổ biến. “Ciabatta” trong tiếng Ý có nghĩa là “slipper”…