Cần tây blue cheese

 cần tây và blue cheese

Tối nay ngài ngại nấu cơm nên mình làm mấy chiếc “que” cần tây này, ăn với mấy lát bánh mì trắng, uống nước trắng là xong bữa. Mấy khúc cần tây này làm rất nhanh, chẳng phải nấu gì hết, chỉ việc trộn cheese với chút gia vị và hạt óc chó, phủ đầy phần rãnh của khúc cần tây.

Cần tây chỉ cần rửa thật sạch, những nhánh nào già và phần già thì tước sợi đi, khi ăn sẽ không khó chịu vì xơ. Và tất nhiên là ăn mọi thứ “sống” luôn. Cần tây sống cắn vào nghe giòn rồm rộp.

Điều đặc biệt là ở cái hỗn hợp cheese kia. Thành phần gồm có creamcheese, kem chua, blue cheese và hạt óc chó rang thơm. Blue cheese có những vên xanh tạo nên vị rất mạnh cho loại cheese này. Nếu không thực sự là người thích các món ăn với cheese thì sẽ thấy khó ăn. Ngay cả ở phương Tây, blue cheese cũng không phải là loại cheese được trẻ em ưa thích vì độ “nặng” của nó, giống như trẻ con VN hồi bé sợ ăn hành và các loại rau thơm vậy.

cần tây và blue cheese

Làm nhanh và món ăn lại rất tươi. Khi làm mình cũng đã dùng 1 lượng blue cheese ít hơn so với yêu cầu để làm quen với mùi vị trước đã. Phải công nhận là vị cheese rất mạnh, dùng bớt đi khiến mình thấy dễ ăn hơn.

0 comments
  1. Em co mon nay “doc” thiet do Linh. Chi moi doc bai lau nam thuoc bac cua em. Thich bai do ghe, vi doc bai do chi phan biet duoc cac loai nam. Thanks em da tong hop va chia se voi moi nguoi nha. Neu ma noi cam on L thi chac khong biet bao nhieu cho du?

  2. Chi van theo doi blog em thuong xuyen. Lan nao doc xong chi cung tu hoi minh: khong biet em lay thoi gian dau de co the nau nuong, cham chut mon an, viet blog share voi moi nguoi ki cong nhu vay? Vao blog em doc chi chi nhin mon an em chup, doc nhung dong em tam tinh la thay relax roi!

  3. Ban oi, neu khong dung blue cheese thi co so mat di huong vi doc dao cua mon nay khong? Neu thay bang loai khac thi co the dung loai nao? Cam on ban nhieu nha. Wellie van mua lanh. Cha biet lam gi hon la doc blog cua ban va nghi ngoi ve nhung mon an. Minh dang quyet tam tang can ma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like