Công thức làm Eclair phủ chocolate

eclair phủ sô cô la

Eclair – bánh làm từ công thức choux nhưng được tạo hình dài và thon. Bánh được xẻ đôi để nhồi kem vào giữa, mặt trên bánh nhúng trong chocolate chảy, hương vị chiếc bánh thì không khác gì chiếc mini cream puff trừ mùi vị chocolate đậm hơn.

Nhưng chiếc bánh eclair của mình làm lần này không được “chính xác” như đáng lẽ nó phải vậy. Đầu bắt kem tròn của mình hơi nhỏ, mỗi lần bóp không được nhiều bột và dải bột nhỏ, vì thế để bánh được rộng đủ thì mình phải bóp từ từ để bột tự đùn sang hai bên, tăng độ rộng. Nhưng bánh lại bị mỏng không đủ dày để chia đôi, vì thế mình đành chập hai chiếc bánh lại với nhau kẹp lớp kem ở giữa để được chiếc bánh đúng “tiêu chuẩn” này ^^

Eclair phủ chocolate

eclair phủ chocolate

6 comments
  1. Thich website nay cua Linh lam y, chi lam may cong thuc theo em roi va thanh cong ruc ro. Thanks em nhieu vi da share nhe!

  2. chi oi, em thich nhung cach lam banh cua chi lam, ma e thich nhat banh nay, chi chia se cong thuc cho em voi dc khong chi? cam on chi nhieu lam!

  3. hi,
    Khong biet xung ho the nao cho phai. Vo tinh thuy biet qua trang web cua chi.hien nay thuy dang mo rong ra mot so loai banh nay, thay c lam banh rat kheo, nhin hinh trong rat ngon. neu c khong phien thi vui long gui email den [email protected] (vi thuy ko biet cach nao lien he voi chi) thuy muon ban voi chi mot so viec lien quan den kinh doanh. c vui long phuc dap lai giup thuy, minh se noi ro hon trong email.

  4. Chào CHị , bánh Eclair chocolat này Chị làm ngon qúa , có thể cho em xin công thức và cách làm được không Chị ? Cám ơn Chị nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like